Thật giả tràn lan thị trường cao hồng sâm chính phủ

Cao hồng sâm chính phủ là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Cheong Kwan Jang, được xem là thương hiệu duy nhất có bề dày gắn kết lịch sử và truyền thống của chính phủ Hàn Quốc trên 100 năm với chất lượng vượt trội chưa một thương hiệu nào sánh bằng.

Vì sản phẩm có giá trị kinh tế cao nên nhiều đối tượng xấu đã trục lợi để bán hàng nhái cho khách và tình trạng hàng thật giả lẫn lộn trong các cửa hàng sâm hiện nay cũng không phải là chuyện hiếm.

Cao hồng sâm chính phủ

Thật giả tràn lan thị trường cao hồng sâm chính phủ

Thời gian gần đây, có khá nhiều trang báo đã đưa tin về thực trạng thị trường cao hồng sâm thật giả lẫn lộn.

Theo nguồn thông tin từ báo tin tức “Tại một cửa hàng bán sâm, khi được biết khách có nhu cầu mua cao sâm chính phủ, chủ cửa hàng đưa ra một sản phẩm giới thiệu là cao sâm chính hiệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhưng khi xem kỹ nhãn mác thì ngoài chữ tiếng Hàn còn có thêm dòng chữ tiếng Anh: Korean Red Ginseng Extract Tea. Khách hàng thắc mắc về tên gọi thì chủ cửa hàng trả lời qua loa rằng đây chính hiệu là cao sâm của Hàn Quốc rồi chuyển qua tư vấn về giá cả ưu đãi hơn mà không phải là chất lượng sản phẩm.”

Trên nhãn phụ của sản phẩm cũng chỉ ghi sơ sài một số thông tin về xuất xứ và khuếch trương hàng loạt tác dụng bởi các nhân viên tư vấn. Điều này dễ dẫn dụ người tiêu dùng lạc vào ma trận và không ít người mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng để rồi tiền mất tật mang.

Việc hình thành ngày càng nhiều các địa chỉ, cửa hàng bán cao hồng sâm chính phủ, chưa kể đến những cá nhân bán online trên mạng xã hội đã khiến cho tình trạng sản phẩm bị trà trộn lẫn nhau, thậm chí bao bì nhãn mác được nhái tinh vi khiến khách hàng khó phân biệt được.

Cao hồng sâm chính phủ hiện nay đang bị làm giả rất nhiều

Kinh nghiệm khi mua hàng

Những mẹo sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều khi chọn lựa và mua cao hồng sâm chính phủ để bồi bổ sức khỏe cho gia đình.

Quan sát vỏ hộp

Các thông tin trên sản phẩm cao hồng sâm chính phủ luôn được in rõ ràng và minh bạch. Logo, mã vạch, đường nét và màu sắc rõ ràng, sắc sảo, trong khi hàng nhái, hàng giả có vỏ nhạt màu hơn, họa tiết không rõ ràng, không có logo của nhà sản xuất.

Kiểm tra bằng cách check mã vạch

Dưới mỗi góc của sản phẩm đều có mã vạch để check hàng, bạn có thể tải phần mềm trên điện thoại để check chất lượng của sản phẩm.

Nếu kết quả hiện ra các thông số tương ứng với sản phẩm thì đó là hàng uy tín, chất lượng. Nếu không có bất kỳ thông tin gì, chắc chắn sản phẩm bạn đang check là hàng giả.

Check mã vạch và hạn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo an toàn

So sánh giá cả

Sản phẩm cao hồng sâm chính phủ trên thị trường có giá dao động từ 800.000đ – 5.000.000/lọ từ 30g-240g.

Bạn cần tìm hiểu giá cả của sản phẩm trước khi mua hàng, nếu người bán chào với giá thấp hơn rất nhiều hoặc cao hơn rất nhiều so với giá bạn tìm hiểu, chắc chắn bạn đang bị hét giá hoặc mua phải hàng kém chất lượng.

Kiểm tra hương vị, màu sắc

Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc chính hãng có màu cánh gián, dạng đặc sệt, sóng sánh rất đẹp mắt với hương vị thơm ngon đặc trưng của hồng sâm, vị hơi ngọt và đắng thanh. Ngược lại, sản phẩm giả sẽ có màu nhạt, chất cao lỏng, mùi bất thường.

Dựa vào giấy tờ chứng thực của sản phẩm

Bất kỳ một cửa hàng uy tín nào đều có đầy đủ chứng từ, hóa đơn và bộ Y tế chứng nhận. Khi mua hàng, bạn có thể yêu cầu người bán xuất trình chứng từ nhằm có thể yên tâm hơn khi mua hàng.

Cao hồng sâm chính phủ có hương thơm dễ chịu, vị đắng, ngọt nhẹ đặc trưng

Thị trường cao sâm chính phủ Hàn Quốc thật giả lẫn lộn. Vì vậy, bạn đọc cần lưu ý và sáng suốt hơn khi mua hàng nhằm đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của bản thân.

Xem thêm:

MUA CAO HỒNG SÂM ROYAL NỘI ĐỊA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG, GIÁ HỢP LÝ NHẤT

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CAO HỒNG SÂM HŨ SỨ BẠN ÍT BIẾT

REVIEW SỰ THẬT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CAO HỒNG SÂM VIP 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *