So sánh sâm lát tẩm mật ong của thương hiệu KGC và KGS

Nói đến sâm lát tẩm mật ong thì không ai xa lạ gì với hai thương hiệu nổi tiếng là KGC và KGS. Sản phẩm sâm lát tẩm mật ong của hai thương hiệu này có gì giống và khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sự khác nhau giữa hai thương hiệu nổi tiếng này.

Hình ảnh: Sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc

Sự giống nhau của hai thương hiệu đối với sản phẩm

Nguồn gốc sản phẩm

Sâm lát tẩm mật ong đến từ hai thương hiệu này đều được làm từ nhân sâm 6 năm tuổi, trải qua nhiều lần hấp sấy đến khi lượng nước trong củ sâm chỉ còn 14%. Sau đó đem hồng sâm thái lát rồi tẩm mật ong nguyên chất.

Sản phẩm của hai thương hiệu đều có vị ngọt của mật ong cùng với vị đặc trưng của hồng sâm, mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Sản phẩm đều mang thương hiệu Hàn Quốc.

Dây chuyền sản xuất

Sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với sự giám sát nghiêm ngặt. Ngoài ra, cả hai thương hiệu đều đóng gói sản phẩm sang trọng, cẩn thận và có tem chống giả, giúp người tiêu dùng mua hàng cảm thấy an tâm hơn.

Hình ảnh: Sản phẩm 2 thương hiệu đều sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm đều được làm từ nhân sâm 6 năm tuổi, trải qua nhiều công đoạn nên đã giảm dược tính mạnh của nhân sâm, thích hợp dùng cho hầu hết mọi đối tượng, trừ một số trường hợp đặc biệt.

Công dụng sản phẩm

Sản phẩm của hai thương hiệu đều có những điểm giống nhau, như:

  • Tăng sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh về xương khớp như loãng xương, thoái hóa cột sống.
  • kích thích trí não hoạt động, giúp đầu óc minh mẫn. Giúp ăn ngon, ngủ sâu.
  • Giúp trẻ hấp thụ tốt chất dinh dưỡng, tăng cân, tăng cường sức đề kháng, chống lại một số bệnh vặt, tăng cường trí nhớ để trẻ học tập tốt hơn.
  • Điều hòa tim mạch, huyết áp, khắc phục các vấn đề về gan, nâng cao hiệu quả cho hoạt động chân tay. 
Hình ảnh: Sản phẩm của 2 thương hiệu đều có cùng đối tượng sử dụng

Sự khác nhau của hai thương hiệu đối với sản phẩm

Thương hiệu KGCThương hiệu KGS
Thương hiệuSản phẩm thuộc thương hiệu nhân sâm chính phủ Hàn Quốc và được bảo hộ về chất lượng.Sản phẩm thuộc thương hiệu nhân sâm tư nhân Daedong.
Quy trình sản xuấtSản phẩm được sản xuất có sự tham gia của máy móc hiện đại kết hợp với thủ công.Chuẩn hóa quy trình với dây chuyền sản xuất bằng máy móc hiện đại.
Mẫu mã bao bìBao bì của KGC nổi bật với tên thương hiệu và logo của chính phủ thời Joseon.Bao bì của thương hiệu KGS thường có màu trắng viền đỏ.
GiáDao động từ 1.400.000đ – 2.600.000đ. Giá cao hơn KGS.Dao động từ 600.000đ -1.500.000đ. Giá rẻ hơn KGC.
Bảng so sánh giữa hai thương hiệu đối với sâm lát tẩm mật ong
Hình ảnh: Sản phẩm 2 thương hiệu có sự chênh lệch về giá

Trên đây là những chia sẻ mang tính khách quan về việc so sánh sản phẩm sâm lát tẩm mật ong của KGC và KGS. Tuy không hoàn toàn chính xác, nhưng thông qua bài viết này, hy vọng bạn đọc đã biết được sự khác nhau cơ bản của hai thương hiệu. Từ đó tìm mua cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân, và tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Có thể bạn quan tâm

So sánh 3 thương hiệu nhân sâm lớn nhất Hàn Quốc

Một bình luận cho “So sánh sâm lát tẩm mật ong của thương hiệu KGC và KGS”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *